ขอเชิญโรงเรียนในกลุ่มพื้นที่พื้นที่นวัตกรรมการศึกษา สมัครเข้าร่วมแบ่งปันนวัตกรรมการเรียนรู้ในงาน "FutureEd"

25 สิงหาคม 2023
ขอเชิญโรงเรียนในกลุ่มพื้นที่พื้นที่นวัตกรรมการศึกษา
ร่วมแบ่งปันนวัตกรรมการเรียนรู้ในงาน
“FutureEd”

ด้วย Starfish Education ได้จัดงาน FutureEd Fest ในวันที่ 7 – 8 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 20.00 น. เพื่อเป็นการสร้างแรงบรรดาลใจให้กับนักนวัตกรรมการศึกษาในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ เผยแพร่นวัตกรรมทางการศึกษา สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักการศึกษา ผู้บริหารโรงเรียน นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง และบุคคลทั่วไป โดยเน้นไปที่ EdTech, Maker Education และนวัตกรรมทางการศึกษา

ทาง Starfish Education จึงขอเชิญชวนโรงเรียนในกลุ่มพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาที่สนใจ เข้าร่วมแบ่งปันประสาบการณ์เกี่ยวกับนวัตกรรมการเรียนรู้และความสำเร็จ ในกิจกรรม Showcase วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2566 เวลา 19.30 – 20.00 น. และหากท่านสะดวกขอเรียนเชิญร่วมงาน ณ มิวเซียมสยาม กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.futureedfest.com/

หากโรงเรียนในกลุ่มพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาที่สนใจเข้าร่วมแบ่งปันสามารถส่งแบบตอบรับภายในวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ดังลิงก์ที่แนบนี้ https://forms.gle/YvWipmG69Tavngwr5

ตางรางกิจกรรมงาน FutureEd Fest ในวันที่ 7 – 8 ตุลาคม พ.ศ. 2566

 

ติดตามอื่น ๆ ได้ที่

     

Facebook Comments
คณะศึกษาศาสตร์ มช. ลงพื้นที่เพื่อวิเคราะห์นิเวศการเรียนรู้ สู่การพัฒนาการจัดการศึกษาเพื่อความยั่งยืนในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงเรียนศรีเนห์รู(Repost) Cases of Innovative Education Inside and Outside Thailand “ฉันจะใช้นวัตกรรมเปลี่ยนแปลงการศึกษาได้อย่างไร”
บทความล่าสุด