สำนักงานบริหารพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา สพฐ. ขอเชิญชวนบุคลากรทางการศึกษาและผู้สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนการกุศล Run for Education วิ่ง “พาหนูสู่ฝัน” ระดมทุนสนับสนุนการเรียนรู้ของเด็กดอยด้อยโอกาส จ.เชียงใหม่

23 กันยายน 2019

ภาคีเครือข่ายหนึ่งที่เชียงใหม่ “มูลนิธิภาษาศาสตร์ประยุกต์” ได้ช่วยโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมมาอย่างต่อเนื่อง กว่า 10 ปี แล้ว ด้วยการหาทุนสนับสนุนการจัดการศึกษาด้วยนวัตกรรม “ทวิภาษา” เพื่อให้เด็กๆ ด้อยโอกาส ได้รับการศึกษาที่เท่าเทียมและลดความเหลื่อมล้ำในการศึกษา ทั้งนี้ทางสำนักงานบริหารพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา สพฐ. จึงขอเชิญชวนบุคลากรทางการศึกษาและผู้สนใจทั่วไป ร่วมกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนการกุศล Run for Education วิ่ง “พาหนูสู่ฝัน” ระดมทุนสนับสนุนการเรียนรู้ของเด็กดอยด้อยโอกาส ในโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้วยตึงเฒ่า / กองพันทหารราบที่ 7 แม่ริม จ.เชียงใหม่

นอกจากวิ่ง ได้สุขภาพแล้ว
คุณยังได้เป็นผู้ให้ …. ให้โอกาสน้องได้เรียนอย่างมีคุณภาพ
ทุกการสมัครคือโอกาสให้น้องได้เรียนอย่างมีคุณภาพ

สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ : Run for Education วิ่ง “พาหนูสู่ฝัน”
หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ facebook : Run for Education วิ่ง “พาหนูสู่ฟัน”
โทร. 064-0053456 (คุณอ้อ), 087-1828868 (คุณน้ำ)

Facebook Comments
สมัชชาการศึกษาจังหวัดสตูล: คุณภาพการศึกษาที่สร้างโดยคนในรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มอบหมายให้ข้าราชการและลูกจ้างประจำปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานบริหารพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา
บทความล่าสุด